iOS iPadOS macOS

AltDeploy – giải pháp thay thế Cydia Impactor trên macOS

Chắc hẳn thời gian qua các bạn cũng biết rằng Cydia Impactor bị lỗi đối với Apple ID miễn phí (tuy nhiên với Apple ID đã đăng ký chương trình Developer trả phí của Apple sẽ không bị lỗi).

được phát triển bởi @pixelomer dựa trên của @rileytestut. hỗ trợ chế độ tối tự nhiên giống như macOS Mojave. Giao diện AltDeploy trông gần giống như Cydia Impactor, nó hiển thị mọi thiết bị iOS được kết nối và cho phép bạn chọn tệp .IPA mà bạn muốn sign đồng thời cho phép bạn quản lý Apple ID cũng như chọn Apple ID để sign ứng dụng.

Download AltDeploy tại đây, hỗ trợ macOS High Sierra trở lên.

Sau khi tải AltDeploy về, bạn giải nén và khởi chạy AltDeploy. Lần đầu tiên nó sẽ yêu cầu bạn cài đặt tiện ích bổ sung Mail sau đó cấp quyền bằng cách mở app Mail lên -> Chọn Preferences -> Nhìn xuống dưới cùng bấm vào nút Manage Plug-ins -> Tick vào AltPlugin.mailbundle và bấm vào Apply and Restart Mail.

Để add Apple ID, bạn click vào chữ AltDeploy ở góc trái ngay cạnh biểu tượng quả táo của Apple sau đó chọn Add Apple ID (Để xóa hoặc chỉnh sửa Apple ID thì bạn chọn Manage Apple IDs).

Lời khuyên chân thành: nên tạo 1 Apple ID mới để sử dụng, mình toàn thế 😉

Mình vừa test xong tức thì để cài đặt unc0ver và hoàn toàn bình thường.

Chúc các bạn thành công.