Tin tức

Apple iPhone 11 lộ ảnh thật

Nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là một sản phẩm của Photoshop.

Cuối năm nay, sẽ trình làng các mẫu mới nhất của mình. Hiện tại, quá trình phát triển đã bước vào những giai đoạn cuối và hình ảnh rò rỉ bắt đầu xuất hiện. Tính tới thời điểm hiện tại, mọi nguồn tin đều cho rằng năm nay, tạm gọi là 11, sẽ có 3 camera sau xếp hình tam giác trong một cụm hình vuông lồi ở góc trên bên trái mặt sau. 

Mới đây, Slashleaks đã đăng tải một bức ảnh chụp 11 đang được sử dụng ở ngoài phố. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi các hãng smartphone thường cung cấp nguyên mẫu cho nhân viên để họ dùng thử nhằm phát hiện lỗi trước khi ra mắt. Vì thế, có thể một nhân viên đã vô ý làm lộ chiếc 11 mà anh ta thử nghiệm.

Tuy vậy, cũng không loại trừ khả năng bức ảnh này chỉ là một sản phẩm của Photoshop. Chất lượng của bức ảnh  nhìn chung là kém nhưng 3 camera trông không hề tự nhiên. Ba ô tròn đen của 3 camera giống như được vẽ bởi phần mềm. Mong rằng đây là bức ảnh Photoshop bởi thiết kế này quá xấu nếu là thật.

Dự kiến, sẽ được ra mắt vào ngày 10/9. Ngoài cụm camera hình vuông, dự tính tăng dung lượng pin, hỗ trợ sạc nhanh, sạc không dây ngược và loại bỏ 3D Touch. Có thông tin cho rằng đang đàm phán với BOE để mua thêm màn hình OLED, tránh thiếu hụt do phụ thuộc vào Samsung.

Comment