iOS

Cách săn ứng dụng, trò chơi miễn phí hoặc giảm giá cho iOS

Chắc hẳn lâu lâu các bạn sẽ thấy một ai đó chia sẻ link ứng dụng hoặc trò chơi đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn. Vậy đã bao giờ bạn đặt câu hỏi là “làm sao họ biết ứng dụng hoặc trò chơi nào đang miễn phí, giảm giá” chưa?

Cá nhân mình trước đây là từng đặt ra câu hỏi như thế, sau đó cũng tìm tòi trên mạng và biết được 1 trang web và một ứng dụng trên iOS cập nhật danh sách ứng dụng, hoặc giảm giá trong thời gian ngắn thường xuyên.

.

là một trang web mà mình thường xuyên truy cập để săn giảm giá. Tại đây bạn có thể tùy chọn xem danh sách các ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá theo thiết bị, phân loại, miễn phí hoặc giảm giá…

Các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ: https://appsliced.co/

Xem danh sách ứng dụng, trò chơi đang được miễn phí trên AppSliced.

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký tài khoản sau đó tìm một ứng dụng, trò chơi mà mình yêu thích và thêm nó vào Alerts (thông báo) của mình và đặt mức giá mà mình có thể mua. Khi ứng dụng hoặc trò chơi đó giảm giá thấp hơn mức giá mà bạn đã đặt thông báo thì sẽ có một email gửi cho bạn. Bây giờ bạn chỉ cần truy cập vào App Store và mua thôi.

AppRaven.

AppRaven là một ứng dụng bạn có thể tải trực tiếp từ App Store để xem, theo dõi danh sách các ứng dụng, trò chơi đang được miễn phí hoặc giảm giá trong thời gian ngắn tương tự như trang web AppSliced.

Bạn có thể tải ứng dụng AppRaven theo địa chỉ sau: https://apps.apple.com/app/appraven-best-apps-games/id1490607195

Tuy nhiên AppRaven có một hạn chế đó là yêu cầu iOS 12.0 trở lên thì mới có thể cài đặt được. Bạn nào iOS thấp hơn thì truy cập vào trang web AppSliced cho nha.

Với AppRaven thì cá nhân mình mặc dù đã sử dụng một thời gian rồi nhưng chỉ ở mức độ là truy cập vào mục On Sale xem có cái gì hay không chứ không đăng ký tài khoản nên tạm thời không thể chia sẻ nhiều hơn về nó.

Chúc các bạn săn được thật nhiều ứng dụng, hoặc giảm giá.