iOS

Hướng dẫn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình cho iOS

Youtube là một kho nhạc khổng lồ và đa dạng, đối với Android thì việc nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình khá là dễ dàng, tuy nhiên đối với hơi khó khăn 1 chút. Nhưng không sao, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách  khi tắt màn hình cho .

Để  khi tắt màn hình cho iOS thì việc đầu tiên bạn cần làm đó là tải app  – Simple Music Streaming (nếu bạn không thể tải trên App Store thì bấm vào đây để tải Musi – Simple Music Streaming – Hỗ trợ từ iOS 7 trở lên)

Sau khi tải về xong sẽ có icon hiển thị trên màn hình với tên 

Mở app Musi lên chúng ta sẽ có 4 tab nằm ở phía dưới màn hình bao gồm: My LibraryPlaylistsSearch và More.

  • Để nghe nhạc trên Youtube thì bạn chuyển qua tab Search, điền tên bài hát và tìm, sau khi đã tìm xong bạn có thể xem video hoặc tắt màn hình để nghe nhạc mà không lo nhạc bị tắt.
  • Để thêm nhạc vào My Library hoặc Playlists (bạn cần tạo Playlists trước) thì khi tìm kiếm bài hát xong và mở nghe bài nhạc đó, nhìn xuống bên dưới sẽ có nút Add, bạn chọn vào đó sẽ ra màn hình lựa chọn thêm vào My Library, Up Next (nghe tiếp theo) hoặc Playlists.

Vì là ứng dụng miễn phí nên sẽ có quảng cáo nhưng chấp nhận được vì quảng cáo nằm ở góc dưới màn hình nên không khó chịu.

Quá đơn giản đúng không nào, giờ thì tha hồ nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình rồi nhé.

Chúc các bạn thành công.