iOS

Hướng dẫn tắt chức năng tự động xóa app không sử dụng trên iOS

Chắc hẳn rằng nhiều bạn đang gặp phải tình trạng sau 1 thời gian không sử dụng app thì ngay biểu tượng app có thêm hình đám mây. Bạn muốn sử dụng app đó thì bạn sẽ phải bấm vô để tải về. Chẳng may đó là app bạn mượn ID để tải thì coi như xong, phải đi mượn lại ID thôi chứ ID của bạn có app đó đâu.

Chức năng chỉ hỗ trợ iOS 11 trở lên.

Để tắt chức năng trên iOS các bạn thực hiện theo các bước sau:

Để bật lại chức năng thì các bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Vào Settings (Cài đặt) và chọn General (Cài đặt chung).
  • Bước 2: Chọn vào iPhone Storage (Dung lượng iPhone).
  • Bước 3: Tìm tùy chọn Offload Unused Apps () và bấm vào Enable (Bật).

Chúc các bạn thành công.

Comment