iOS

Tải trọn bộ Metal Slug – Huyền thoại Rambo Lùn miễn phí cho iOS

Dòng game hay còn được biết đến với cái tên có lẽ không còn xa lạ gì đối với các game thủ. Một tựa game hành động, bắn súng đi cảnh huyền thoại trên hệ máy Playstation vào cuối những năm 90. Hấp dẫn, vui nhộn và không kém phần căng thẳng cũng như sự cuốn hút là những gì có thể miêu tả dòng game .

Metal Slug 3

Vẫn giữ nguyên lối chơi quen thuộc là chạy và bắn với kho vũ khí và khí tài phong phú, cùng với hình ảnh 2D đã được nâng cấp đôi chút Metal Slug đã đem lại cho người chơi một cảm giác vô cùng quen thuộc, làm sống lại những ký ức từ ngày xưa. Một tựa game không phải bom tấn trên smartphone, nhưng chắc chắn đủ sức hấp dẫn những game thủ dù là khó tính nhất.

Chế độ chơi trong Metal Slug 3

Với chế độ Arcade cổ điển, bạn phải lần lượt đi qua các màn chơi với nhiệm vụ sống sót và tiêu diệt hết kẻ địch. Bên cạnh đó là chế độ Misson, cho phép bạn lựa chọn một trong các màn chơi, và đương nhiên bạn phải mở khóa màn chơi đó trước trong phần Arcade. Một điểm đặc biệt nữa là bạn có thể lựa chọn những con đường khác nhau để hoàn thành trò chơi, game có một hệ thống các bản đồ phân nhánh, tuy rằng chúng đều có một kết thúc như nhau nhưng điều này sẽ làm tăng giá trị chơi lại và trải nghiệm của game.

Nhắc đến Metal Slug không thể quên được các loại Slug (khí tài trong game), từ xe tăng đến máy khoan, robot súng máy, tàu ngầm, máy bay hay lạc đà và cả voi v.v.. tất cả những gì tạo nên huyền thoại Metal Slug đều được SNK mang trở lại. Diễn biến trong game cũng khá nhanh, với số lượng quân địch khá đông đảo từ những đám lính cho đến những con quái vật và lũ zombie, chắc chắn bạn sẽ phải luôn tay điều khiển mà không có thời gian nghỉ ngơi.

Chọn nhân vật trong Metal Slug 3

Game còn có chế độ co-op thông qua bluetooth giúp bạn có thể sát cánh với những người bạn của mình. Bên cạnh đó game còn có một bảng xếp hạng thế giới, khiến các game thủ phải cạnh tranh với nhau bằng cánh hoàn thành càng nhiều Achievements càng tốt để có được điểm số cao nhất. Ngoài ra càng đạt được nhiều điểm bạn càng mở được nhiều nhân vật và các power-ups khác nhau.

Hình ảnh trong game Metal Slug 3

Về đồ họa, có lẽ bạn sẽ không nhận ra sự khác biệt nhiều với phiên bản Metal Slug trên Playstation 2. Vẫn là phong cách hoạt hình với những thiết kế nhân vật, đám lính rồi xe cộ đến các màn chơi, tất cả đều rất quen thuộc. Hệ thống menu được chăm chút kỹ hơn, cho cảm giác đổ bóng, mượt và hiện đại. Các hiệu ứng âm thanh từ tiếng súng, tiếng những vụ nổ đến lồng tiếng nhân vật được thể hiện tốt, cùng với nhạc nền nhanh đẩy diễn biến của game lên cao.

Giới thiệu dài dòng thế thôi, sau đây là link tải trọn bộ Metal Slug hoàn toàn miễn phí cho iOS

Nhiều bạn biết đến thì chắc không cần phải hướng dẫn cách tải nữa, tuy nhiên có một số bạn lần đầu tiên biết đến có thể tham khảo bài viết https://ioswiki.net/huong-dan-tai-vivavideo-pro-mien-phi-cho-ios/.

Chúc các bạn có những phút giây chơi game thật thú vị.

Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé 😉