iOS

Yêu cầu hoàn lại tiền khi mua ứng dụng trên App Store

Bạn mua nhầm app/game hoặc app/game không đúng như mô tả và bạn muốn lấy lại số tiền . Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách để yêu cầu hoàn lại tiền khi mua ứng dụng trên App Store.

Những trường hợp không được hoàn tiền:

  • Việc mua hàng trong ứng dụng không được hoàn lại.
  • Việc đóng tiền theo định kỳ cho iTunes Match không được hoàn lại (ngoại trừ theo yêu cầu của luật pháp hiện hành) và sẽ tự động gia hạn một năm cho đến khi hủy.

Bước 1: Truy cập trang https://reportaproblem.apple.com/

Bước 2: Chọn app/game bạn muốn được hoàn tiền và bấm vào Report a Problem

Sau đó mô tả rõ vấn đề để dược hoàn tiền

Khi nhấp vào nút Submit, bạn sẽ nhận được một trong hai thông báo sau:

  • Refund issued: điều này có nghĩa là phương thức thanh toán của bạn sẽ được hoàn lại. Bạn sẽ nhận được thông báo tương ứng cùng với email của Apple.
  • Your payment method will be issued a refund for this purchase: Điều này có nghĩa là hỗ trợ của Apple sẽ xem xét của bạn trước khi phê duyệt. Có khả năng bạn sẽ nhận được nó trong 5 đến 7 ngày làm việc. Trong một số trường hợp, hỗ trợ của Apple có thể liên hệ với bạn và yêu cầu trả lời một số câu hỏi hơn để làm rõ tình huống.

Trong trường hợp chưa nhận được hồi âm, bạn có thể truy cập vào trang reportaproblem.apple.com và đăng nhập để xem trạng thái . Nếu Apple xử lý, bạn sẽ thấy “Pending” (Đang chờ xử lý) thay vì “Report a Problem“.

Chúc các bạn thực hiện thành công!